Post by credmiraribi on Mar 15, 2022 21:59:48 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ 1941: World War Strategy ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ 1941: World War Strategy IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ṣii (pupọ agbara) ▞▞▞
▞▞▞ 1941: World War Strategy 2022 version ▞▞▞
Ive ti o buru ju ti a ṣe lori foonu mi
Tunse
Nitorinaa nigbati MO ni ere yii Mo ni itara ati pe inu mi dun pupọ lati mu ṣiṣẹ titi Emi yoo rii pe ko si ikẹkọ daradara Emi ko le rii ọkan tabi rẹ ati pe awọn bọtini fun rira awọn ọmọ ogun kere pupọ o jẹ ki n kabamọ gbigba ere yii ni bayi, jọwọ ṣe awọn bọtini lati ra sipo lori mobile tobi.
Fun idi kan tabulẹti mi kii yoo han gbogbo iboju ere. Idaji awọn ẹya mi lati ra wa ni pipa iboju ati pe Emi ko le sun-un jinna to lati tẹ awọn ẹya mi ni Australia.
Awọn ipadanu lori iṣẹlẹ ṣugbọn ẹya-ara fifipamọ adaṣe ṣe idiwọ fun ọ lati nilo lati bẹrẹ lẹẹkansi. Ere ni igboro egungun Starter àtúnse ti A&A: 1941. Wo siwaju si siwaju sii sipo ati awọn ẹya ara ẹrọ ni ojo iwaju.Ko si ilana ti mo ti le ri. Ti o ba fẹran ere igbimọ, eyi ṣiṣẹ daradara. Ti ṣe ere 1 nipasẹ ati kọlu lẹẹkan. Ere fi igba ki ko si biggy. Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ.
Ere nla. AI nilo lati dara julọ. Japan ati AMẸRIKA nigbagbogbo n gbe soke lori awọn ọkọ oju omi ṣugbọn ṣọwọn kolu ilẹ lati gba awọn agbegbe wọn pada. Le lu ere yii ni lilo eyikeyi orilẹ-ede kan
1941: World War Strategy 策略 hbjh
1941: World War Strategy Стратегии pnbb
Opo nla ati alafẹfẹ awọn ọrẹ nibi, bii awọn miiran ti n gbadura fun ohun elo yii! Mo fẹran awọn idari naa, wọn ni oye lẹhin iṣẹju diẹ ti tinkering, ko nilo ikẹkọ naa.
O dara o ṣiṣẹ lori tabulẹti mi ṣugbọn kii ṣe lori foonu mi kan sọ pe ko le fi sii
O dara die. Pupọ ni ilọsiwaju niwon atunyẹwo akọkọ mi. AI ko dara pupọ, eyiti o jẹ iwuwasi fun ara ere yii. Emi yoo fẹ lati ri awọn oju iṣẹlẹ diẹ sii (gẹgẹbi itumọ A&A Ayebaye) ati awọn maapu.. Yatọ si iyẹn, Mo fẹran rẹ. Ni wiwo ti o dara, imuṣere ori kọmputa ti o tọ, ṣugbọn o le ni ilọsiwaju. Isonu ti multiplayer jẹ iṣoro nla botilẹjẹpe. Awọn oju iṣẹlẹ afikun yoo jẹ ajeseku.
Ere dabi A&A. Ṣugbọn ohun gbogbo ti wa ni pipa. Owo oya jẹ gidigidi kekere fun boṣewa play. Diẹ ninu awọn idun ninu rẹ. Ṣugbọn ere naa jẹ igbadun. Ṣugbọn ti o ba nireti pe eyi yoo dabi A&A atilẹba lẹhinna o yoo bajẹ.
O jẹ igbadun paapaa dun ṣugbọn bii gbogbo eniyan miiran Mo gba lori imudarasi AI ṣugbọn Mo ni idaniloju pe iyẹn jẹ siseto ti o nira pẹlu gbogbo awọn gbigbe ti o ṣeeṣe. Tọkọtaya ti awọn imọran miiran botilẹjẹpe akọkọ fun wa ni aye lati ṣafipamọ ere wa. Nigba miran Mo padanu rẹ nitori batiri ti o ku. Tun ṣafikun SUPERWEAPONS ti o nifẹ si apakan A&A naa. Ti eyikeyi ninu yin ba ni akoko ti o nira diẹ lati bori ni Ọfẹ fun Gbogbo bi Russia lẹhinna Mo ni idahun rẹ……. dabobo aabo aabo ijatil awọn miiran nipa jijẹ ki wọn ṣe ikọlu naa. Gbe ohun gbogbo sinu Moscow ati Caucasus ki o si dabobo wọn. Tọju ihamọra ati ọkọ ofurufu ni awọn agbegbe yẹn maṣe lo wọn lati kọlu lakoko. Jade kuro ni Karelia lẹsẹkẹsẹ lati bẹrẹ.
Ko le ro ero bi o ṣe le ra awọn ẹya
Eyi jẹ aṣamubadọgba olotitọ ti Axis ati Allies pẹlu awọn ipo ere pupọ. Kọja ati ki o mu tabi mu adashe. Ọfẹ fun Gbogbo jẹ ki awọn nkan dun gaan. O ti ṣe daradara, ko si awọn idun ti MO le rii ati rọrun pupọ lati lo. O je daradara tọ awọn tọkọtaya ti owo ti mo ti san.
AI gba lailai lati ṣe akoko wọn nitori wọn gbe nkan kọọkan lọkọọkan. Nigba miran o kan duro fun ko si idi. Nigbati mo lu japan pẹlu awọn ọkọ oju-omi titobi nla mi wọn sa fun mi ati pe emi ko le ba wọn ja. Nigbati mo gba awọn nla awọn ọmọ ogun ilẹ kamikaze mi ki o ku ṣugbọn awọn ọmọ ogun ọkọ oju omi n sa fun mi lati gbogbo ere naa ati pe Mo ni lati duro fun iyipada ti o lọra ti awọn ọta ti o ku lailai. O buruju pupọ... Jọwọ yara ai gbe ki o da wọn duro
1941: World War Strategy रणनीति pzd
Ṣiṣẹ daradara lori mi Nesusi 5. Kompu jẹ gidigidi rọrun. Tabi Mo ti ṣe ere yii pupọ…
Ai jẹ nla pẹlu eya. Ogbon pupọ. Mo fẹran imudojuiwọn ti o nilo pupọ. Mo daba ṣaaju fifi owo diẹ sii si awọn orilẹ-ede n Inu mi dun lati rii ni aaye yii. Sibẹsibẹ aṣayan kẹta ati ero iwaju yẹ ki o ṣafikun. Ọkan lati gba agbaye pẹlu (alabaṣepọ ti a yan) ati omiiran lati wa lori tirẹ !!! Mo ni ife yi nitori ti awọn eya aworan ati iye ti nwon.Mirza ti o jẹ Fi sinu kọọkan Gbe Emi yoo fẹ lati ri yi dun lodi si miiran ppl ti o ni yi!!! Iru bii chess ori ayelujara!
Arakunrin... Nitootọ pupọ ati pe o lọra pupọ paapaa lati tẹ lati ṣẹda awọn ọkọ oju-omi ogun nitorinaa kọ ẹkọ bi o ṣe le ṣe imudojuiwọn awọn eniyan aṣiwere ERE DANG!!!!
Gan sunmo si awọn ere ọkọ. AI nilo ilọsiwaju, ṣugbọn kii ṣe buburu. Kokoro kan, ṣugbọn yoo kan si atilẹyin taara.
Mo nifẹ ere yii gaan. Tweaks si awọn ere ti o ti wa ni da lori fun awọn dara. AI ko buru.Rọrun fun ipo ju awọn ọrẹ lọ.
Ko si ijinle nwon.Mirza. Yẹ ki o ni awọn agbegbe diẹ sii pẹlu awọn ẹya ilẹ / ti o ni awọn iyipada igbeja. Entrenched ẹlẹsẹ yẹ ki o dabobo ni 2. Bi ku gan nilo lagbara agbara lati win. AI lags gan & amupu; '42 version pẹlu diẹ sipo aisun ani diẹ si unplayability.
Mo ti fẹ ko dun Axis & amupu; Awọn ọrẹ ṣaaju, paapaa bi ọmọde nigbati akọkọ tu silẹ. Mo gba iho (Bẹẹni, $ 3 gaan kii ṣe pupọ ti ibọsẹ) ati ra. Ko si abanujẹ rara. Eyi jẹ ere ti o dara pẹlu imuse Android nla kan. Awọn ohun orin ati awọn eya ni o wa Egba dayato. Ni wiwo gba kekere kan bit ti eko, sugbon ni kete ti o gba awọn idorikodo ti o, o yoo ri pe * yi * ẹya dayato si awoṣe ti ere ni wiwo oniru. O le lo pupọ lori ayelujara ati AI ti o lagbara sii, paapaa nigbati AI ba ṣiṣẹ Ax
Nifẹ ere naa, ṣugbọn ko si idahun si awọn imeeli nipa awọn aṣiṣe tabi awọn ibeere. Ọpọlọpọ awọn ẹrọ orin da duro ni ere nigbati wọn bẹrẹ si padanu dipo ifarabalẹ ni ọwọ ti o fi ere naa silẹ lori akojọ awọn ere ti nṣiṣe lọwọ fun ọsẹ 3 ṣaaju ki o to yẹ ki o gba iṣẹgun nipasẹ aiyipada ... ṣugbọn kii ṣe nigbagbogbo ṣiṣẹ nitori Mo ni awọn ere joko bayi fun 6 ọsẹ. Eyi nilo lati ge pada si awọn ọjọ 7.
Ere yii jẹ oniyi ati pe o fẹrẹ pe pipe si ere igbimọ naa. Mo wa awọn aaye kekere diẹ ti ko tẹle awọn ofin ti Axis ati Allies, ṣugbọn ni gbogbogbo eyi jẹ ere ti o dara. Mo fẹran awọn oju iṣẹlẹ ti o yatọ bi ffa ati owo-wiwọle . Mo nireti lati rii awọn ipo ere bii 1940 ati 1914.
Ti o ba jẹ olufẹ ti ipo ati awọn ọrẹ tabi eewu eyi jẹ dandan. Sibẹsibẹ .... Awọn imudojuiwọn tọkọtaya kan wa ti nilo. 1. Nibẹ nilo lati wa ni akoko kan iye to fun awọn ere. Ti ko ba si gbigbe ni awọn ọjọ 2 ere yẹ ki o jẹ pipadanu. 2. O yẹ ki o jẹ igbasilẹ ti awọn aṣeyọri ati awọn ipadanu. 3. Aṣayan iwiregbe yẹ ki o wa. Bibẹkọ ti o tayọ game.Iyanilenu lati rii boya awọn devs ṣe idahun 1 ohun ti o kẹhin n ṣubu ni deede nigbagbogbo
Kitten Match Teka-teki iytd
Ìwò, yi ni kan ti o dara simulacrum ti awọn oniwe-board game deede, ṣugbọn awọn eroja ti o ti a ti yi pada, tabi ti o sonu, Mar iriri. Ihamọra ti bori, ati ailagbara lati ra AA, ṣe iwadii, tabi ṣe awọn idasesile ilana jẹ pataki. Ailagbara lati kọ awọn ile-iṣelọpọ tuntun jẹ arọ.
AI ko ni imọlẹ pupọ nigbati o ba nṣere ni ita. Pẹlupẹlu, o dabi pe o wa kokoro kan ninu ere nigba ti ndun bi Japan. Ni ọpọlọpọ igba bayi, nigbati pilẹìgbàlà ohun eriali kolu lodi si awọn American AI ọgagun ọkọ ni grid 41, miiran American èlò ni miiran grids magically han ni ogun iboju bi o ba ti nwọn wà ni Grid 41. Sugbon ti won wa ni ko. Awọn ọkọ oju-omi ti o jinna bi Grid 36 ṣe afihan diẹ ninu bii ati ti a ka ni aṣẹ ogun.
Glitchy jẹ ohun ti o dara julọ ti Mo le sọ nipa ere yii.
Fẹ pe o wa ni atunṣe fun awọn ipele yiyi ti kii ṣẹ, ṣugbọn bibẹẹkọ dara julọ ni wiwo
Eleyi jẹ ko kan buburu ti ikede, sugbon ti won ai ni itele ti Karachi si ojuami ti o padanu ni nikan player ni a ipenija. Paapaa ti o padanu ni agbara lati kọ awọn ile-iṣelọpọ, bombu ti ita, awọn ile-iṣelọpọ bombu, awọn ibon atako afẹfẹ ati iwadii. Ibẹrẹ to dara ṣugbọn o rọrun pupọ ati aini awọn ẹya bọtini lọwọlọwọ.
Mo feran ere yi gan. A parapo ti nwon.Mirza ati orire ti o àbábọrẹ ni gbogbo ere ni significantly o yatọ lẹhin ti awọn diẹ akọkọ wa
Si tun wi package invalid & amupu; yoo ko imudojuiwọn. Ṣatunkọ 1: Emi yoo wo, ṣugbọn awọn akoko miiran nikan ti Mo ti ni ọran package ti ko wulo ni iṣaaju ni nigbati a lo ẹya sdk buburu kan. Mo ti le ri ti o ni ko ni oro nibi, lati decompiling apk & amupu; yiyewo awọn farahan, plus yi jẹ nikan ni app gège aṣiṣe. A yoo ni a wo lori awon miiran ṣee ṣe okunfa & amupu; jẹ ki o mọ ohun ti mo ri. Thx fun awọn sare esi!